THIÊN NHIÊN TRONG TẦM TAY Hotline/Zalo
098 556 3126
My photo

Thi Công Cảnh Quan

Thi Công Cảnh Quan
Giám đốc kỹ thuật phụ trách trực tiếp, đội ngũ KTS, kỹ sư, công nhân có trình độ, bề dày kinh nghiệm trong ngành nhiều năm cùng với tâm huyết, sáng tạo, tận tâm và với mong muốn mang thiên nhiên đến gần hơn với mỗi người trong cuộc sống hiện đại giữa phố thị đông đúc. Chúng tôi rất trân trọng lòng tin yêu, sự lựa chọn kiến trúc cảnh quan công trình của bạn dành cho Nắng Mới.
TRONG CÔNG TÁC THI CÔNG NẮNG MỚI LUÔN:
-    Đảm bảo kiến tạo đúng và đủ tất cả các hạng mục đã ký, bám sát chi tiết bản vẽ thiết kế, đưa ra giải pháp thi công tối ưu và hiệu quả, phù hợp với từng giai đoạn công trình và đảm bảo về tiến độ, kỹ thuật thi công tương thích, quy trình quản lý hiệu quả bằng việc cập nhật trực tiếp tại hiện trường, máy móc và thiết bị hiện đại. 

-    Đảm bảo nguồn nguyên vật liệu sẵn sàng cho từng dự án với hệ thống các vườn ươm trải dài từ Nam ra Bắc, từ đó mang đến giá trị tồn tại bền vững và lâu dài cho cảnh quan công trình của bạn.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TẠI NẮNG MỚI
Bước 1: Khảo sát mặt bằng (địa hình, đất, nước, nắng và gió, …) Tiến hành kiểm tra thực trạng tại công trình, tư vấn lắng nghe yêu cầu ý tưởng cũng như mong muốn của khách hàng.
Bước 2: Phác thảo sơ bộ ý tưởng sau khi khảo sát hiện trạng thực tế công trình (có bản thiết kế 2D và bảng báo giá thiết kế)
Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế khi khách hàng đồng ý với ý tưởng phác thảo sơ bộ bản thiết kế 2D và bảng báo giá thiết kế.
Bước 4: Tiến hành thiết kế mặt bằng 2D ra bản vẽ sơ bộ để thống nhất với khách hàng về công năng của công trình.
Bước 5: Tiến hành thiết kế mặt bằng 3D, layout chi tiết, video mô phỏng tổng thể mặt bằng công trình gửi khách hàng xem cần điều chỉnh, sửa theo yêu cầu của khách hàng để ra được bản thiết kế khách hàng đồng ý, tiến hành bàn giao bản thiết kế cho khách hàng.
Bước 6: Hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật thi công gồm: lập dự toán thi công, bóc tách vật liệu, cây trồng và lập báo giá thi công gửi khách hàng.
Bước 8: Ký hợp đồng thi công - Thi công công trình, chúng tôi sẽ đưa ra phương án triển khai thi công công trình cho khách hàng.
Bước 9: Sau khi thi công hoàn chỉnh cảnh quan, Nắng Mới sẽ tiến hành chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cùng các hạng mục liên quan theo HĐ, sau đó sẽ bàn giao lại tất cả cho chủ đầu tư chăm sóc và bảo quản, nếu có vướng mắc về kỹ thuật Nắng Mới sẽ luôn hỗ trợ khách hàng.
    Để công trình đạt với mong muốn của quý khách. Tất cả phải được chuẩn bị từ chu toàn từ khâu khảo sát, thiết kế và lựa chọn những chủng loại cây nội ngoại thất thật phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất, để tôn và nâng cao giá trị của công trình.