THIÊN NHIÊN TRONG TẦM TAY Hotline/Zalo
098 556 3126
My photo

Thi Công Hệ Thống Tưới

HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG
       Hệ thống tưới tự động thông minh có chức năng chuyển nước từ bồn đến những vị trí cần tưới, giải pháp này thay thế hoàn toàn phương pháp tưới thủ công, có lợi ích giúp tiết kiệm thời gian và rất cần thiết cho khách hàng thường xuyên đi công tác xa, quý khách có thể cài đặt thời gian tưới, đảm bảo sẽ luôn cung cấp đầy đủ nước cho cây, giải pháp tưới tự động còn giúp tiết kiệm được 60% lượng nước tưới so với cách tưới thông thường.


NHỮNG HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG PHÙ HỢP VỚI VƯỜN CÂY  CỦA QUÝ KHÁCH
-    Hệ thống tưới nhỏ giọt
-    Hệ thống tưới phun mưa
-    Hệ thống tưới phun sương

       Hệ thống tưới nhỏ giọt: Là hệ thống tưới nhỏ từng giọt nước liên tục tại vị trí rễ cây cần tưới, làm ướt khu vực đất gần cây trồng, lưu lượng nước tưới tùy vào từng thiết bị, áp suất hệ thống, tuy nhiên với tốc độ tưới chậm, lượng nước thấm dần dần vào đất, không rửa trôi chất dinh dưỡng. 
       Hệ thống tưới phun mưa: Là hệ thống sử dụng các béc tưới phun mưa để tưới cho cây trồng, các béc tưới này khi hoạt động phun ra các tia nước rất đều, khá mịn như đang mưa để tưới cho cây, thường được ứng dụng để tưới cho các bồn hoa trong khuôn viên sân vườn, luống rau xanh, những khu vực cây cảnh… 

Hệ thống tưới phun sương: Là hệ thống tưới sử dụng các thiết bị tưới phun sương để làm mát hoặc tưới cho cây trồng. Các béc tưới phun sương này có đặc điểm nổi bật là khi hoạt động, những tia nước được phun ra cực nhỏ, rất mịn và tưới đều xung quanh nó. Hệ thống tưới phun sương thường được ứng dụng để tưới cho vườn lan, các giỏ hoa treo, tưới làm mát không gian sân vườn.  

QUY TRÌNH THI CÔNG HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG
      Bước 1: Lắng nghe nhu cầu, dựa vào hiện trạng thực tế: nhu cầu tưới, diện tích tưới & cây trồng đưa ra giải pháp tối ưu để tư vấn kỹ thuật cho khách hàng.
      Bước 2:Thiết kế bản vẽ và báo giá chi tiết
      Bước 3: Ký hợp đồng, tiến hành thi công
      Bước 4:Hoàn thành hạng mục, kiểm tra hệ thống bàn giao, chúng tôi sẽ bảo trì, bảo dưỡng cho khách hàng