THIÊN NHIÊN TRONG TẦM TAY Hotline/Zalo
098 556 3126
My photo

Thi Công Hồ Cá Koi

THIẾT KẾ, THI CÔNG HỒ CÁ KOI
Để có đươc hồ cá Koi đẹp và mang ý nghĩa tốt lành. Thì yếu tố phong thủy trong quá trình thiết kế hồ cá rất quan trọng, chịu chi phối bởi yêu tố phong thủy như: vị trí thi công, hình dáng hồ, thể tích, màu sắc, số lượng cá và các yếu tố cảnh quan khác trong công trình của quý khách.

1. Khảo sát hiện trạng thực tế ở công trình
Vị trí đặt hồ cá, hình dáng hồ, diện tích, thể tích nước, số lượng cá cần thả vào hồ Nắng Mới sẽ đưa ra những yêu cầu về kỹ thuật thi công khác nhau. Đáp ứng với nhu cầu và đảm bảo đúng với thiết kế xây dựng của khách hàng.
2. Tư vấn chi tiết cho khách hàng 
-    Kích thước hồ cá koi phải đạt những tiêu chuẩn nhất định.
-    Dựa vào vị trí đặt hồ, để đưa ra mức nước trong hồ phải đảm bảo đạt chuẩn. 
-    Dựa vào chất lượng nước hiện trạng để đưa hệ thống lọc nước, công nghệ xử lý nước (công suất phù hợp với thể tích hồ cần thi công). 
-    Vật liệu thi công phải phù hợp đồng bộ với phong cách kiến trúc của công trình
-    Tư vấn chọn loại giống cá Koi nuôi phù hợp cho khách hàng.
3.  Tiến hành thiết kế ra bản vẽ sơ bộ mặt bằng, bản vẽ phối cảnh, bản vẽ thi công chi tiết để thống nhất với khách hàng về công năng của hồ cá.
4.  Gửi bản vẽ-Báo giá chi tiết các vật liệu thi công gửi khách hàng xem, tiếp tục điều chỉnh sửa theo ý của khách hàng nếu cần và ký HĐ thi công với khách hàng
5. Tiến hành thi công công trình cho khách hàng
-    Đào đất, tạo độ sâu đáy và thành hồ.
-    Thi công xây dựng hồ 
-    Lắp đặt hệ thống lọc.

6.  Cho nước Vào hồ
-    Vận hành chạy thử hệ thống lọc
-    Chạy thử áp
 7.  Kiểm tra chất lượng nước
      Kiểm tra độ PH nước, lượng oxy tối đa có thể hòa tan trong nước, độ mặn nước hồ koi và nhiệt độ nước trong hồ…. đó là các vấn đề làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của cá Koi.  Sau khi kiểm tra đạt tiền hành thả cá và theo dõi trong 48 giờ. 
8. Bàn giao lại cho khách hàng