THIÊN NHIÊN TRONG TẦM TAY Hotline/Zalo
098 556 3126
My photo

Tư Vấn Thiết Kế Cảnh Quan

TƯ VẤN THIẾT KẾ CẢNH QUAN
         Thiết kế cảnh quan hay còn gọi là kiến trúc cảnh quan. Đây là một nghệ thuật của sự sắp xếp cây xanh kết hợp các vật liệu cứng, làm thay đổi một số không gian trong các công trình xây dựng, tạo nên tính thẩm mỹ hài hòa và còn giúp môi trường sống trong lành và thư thái hơn.
Trong thiết kế cảnh quan Nắng Mới đặc biệt coi trọng sự hài hòa giữa các yếu tố phong thủy và thẩm mỹ. Chúng tôi sẽ tư vấn lên ý tưởng, giải pháp về thiết kế, quy hoạch tổng thể những hạng mục thuộc kiến trúc và cảnh quan, để kiến tạo ra không gian trọn vẹn đưa thiên nhiên vào ngôi nhà, khu dân cư, trường học, bệnh viện, nhà máy, resort, khu du lịch, đô thị, công viên, homestay, nhà hàng, quán cafe, … của bạn cùng tính ứng dụng và công năng đi đôi với các yếu tố ngân sách của quý khách. 
       Dịch vụ thiết kế cảnh quan của Nắng mới
1.    Concept Design: Thiết kế ý tưởng 
2.    Schematic Design: Thiết kế cở sở
3.    Design Development: Thiết kế kỹ thuật
4.    Construction Documents: Thiết kế chi tiết
      Trong Thiết Kế Cảnh Quan Nắng Mới luôn quan tâm tới
1.     Hardscape: vật liệu cứng trong cảnh quan 
2.    Softscape: vật liệu mềm trong cảnh quan
3.    Water feature: nước dùng trong cảnh quan 
4.    Landscape Lighting: ánh sáng trong cảnh quan

Tính thống nhất
     Khi bắt tay vào thiết kế cảnh quan sân vườn, điều đầu tiên cần chú ý đến đó là sự đồng nhất giữa các yếu tố: kiến trúc, công năng di chuyển hay hướng gió, hướng nước và mảng màu sắc sân vườn. Tất cả sao cho khi nhìn vào tổng quan ngôi nhà sẽ thấy rõ được ý định, tone màu chủ đạo cho ngôi nhà.

Nhịp Điệu
        Bất kỳ một khung cảnh cảnh quan nào đều có âm điệu riêng. Vì vậy khi bắt tay vào thiết kế cảnh quan sân vườn, cần chú ý đến việc đảm bảo được tính âm điệu và nhạc điệu của cảnh quan.

       Tạo cho khung cảnh cảnh quan của bạn một dòng luân chuyển sân vườn nhịp nhàng và hài hòa từ hồ cá koi, non bộ hay đến thác nước. Tất cả những tiểu cảnh này cần được phối kết hợp hài hòa, nhịp nhàng tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tự nhiên cho nhà máy, cho trường học, cho các công trình xây dựng.
       Tuy nhiên để đảm bảo được tính nhịp điệu cho khuôn viên cảnh quan thì cần phải có kinh nghiệm và khả năng thẩm mỹ tốt. Nếu bạn vẫn đang cân nhắc đừng ngần ngại liên hệ tới Nắng Mới Landscape để được tư vấn về thiết kế cảnh quan, kiến trúc xanh cho công trình của bạn.
       Thứ tự - hài hòa – cân đối
       Trong thiết kế cảnh quan, tất cả các tiểu cảnh nhỏ như lối đi, khu vui chơi, đồi cây, hồ cá koi cần phải có sự tiếp nối, sự hài hòa giữa các tiểu cảnh. Từ phân bổ công năng đến giá trị phong thủy cho công trình đều cần đảm bảo được về yêu cầu cảnh quan xanh.

Nắng Mới Thiết Kế Thi Công Cảnh Quan Uy Tín, Chuyên Nghiệp
       Dưới sự đẫn dắt của CEO Nguyễn Mạnh Tuấn với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công cảnh quan xanh, kiến trúc xanh cho các đối tác, đơn vị hành chính và công trình nghỉ dưỡng tư nhân, … trải dài trên khắp cả nước từ Nam ra Bắc. Nắng Mới tự tin là đơn vị đưa ra những giải pháp tối ưu, những phương án kỹ thuật được tính toán tỷ mỉ mang đến cho khách hàng trải nghiệm về dịch vụ thiết kế cảnh quan uy tín và chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những sản phẩm kiến trúc cảnh quan hiện đại, xứng tầm và đẳng cấp.
             Quy trình thiết kế và thi công của công ty nắng mới
Bước 1: Khảo sát mặt bằng (địa hình, đất, nước, nắng và gió, …) Tiến hành kiểm tra diện tích tại công trình, tham khảo yêu cầu ý tưởng cũng như mong muốn của chủ đàu tư, 
Bước 2: Lên ý tưởng sơ bộ sau khi đi khảo sát hiện trạng thực tế công trình và đính kèm với các mẫu công trình đã thi công, các vật liệu, cây xanh, … và gửi báo giá thiết kế
Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế nếu khách hang đồng ý với ý tưởng sơ bộ và bảng giá thiết kế.
Bước 4: Tiến hành thiết kế mặt bằng 2D ra bản vẽ sơ bộ để thống nhất với khách hàng về công năng của công trình.
Bước 5: Tiến hành thiết kế mặt bằng 3D, layout chi tiết, video mô phỏng tổng thể mặt bằng công trình gửi khách hàng xem cần điều chỉnh sữa theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi khách hàng đồng ý và tiến hành bàn giao bản thiết kế cho khách hàng
Bước 6:  Tiến hành Hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật thi công gồm có lập dự toán thi công, bóc tách vật liệu, cây trồng và lập báo giá thi công gửi khách hàng.
Bước 7: Ký hợp đồng thi công
Bước 8: Thi công công trình, chúng tôi sẽ đưa ra phương án triển khai thi công công trình cho khách hàng.
Bước 9: Bàn giao, bảo dưỡng và thanh toán