THIÊN NHIÊN TRONG TẦM TAY Hotline/Zalo
098 556 3126
My photo

Thi Công Vườn Đứng


THI CÔNG TƯỜNG CÂY (VƯỜN ĐỨNG) 
       Tường cây xanh: Là trồng các loại cây bụi được áp vào bức tường tạo thành một thảm cây bố trí nhiều mầu sắc, hình dáng theo ý muốn, vật liệu là các module nhựa hoặc túi vải được treo đứng và có hệ thống tưới tiêu tự động.
Vị trí có thể thi công: Thi công trên bức tường nhà tạo mảng xanh nghệ thuật hoặc thi công tường cây thật ở lối đi, hành lang, nơi có mái che, ban công, sân thượng, vườn, bức tường chạy xung quanh nhà, tường 2 bên cổng…
      Ngoài nhà ở, tường cây còn được ứng dụng rộng rãi trong các kiến trúc văn phòng, tòa nhà, quán cafe, cửa hàng, công viên hay trung tâm thương mại… tạo sự mới lạ, điểm đến thu hút, tăng tính kết nối giữa con người với thiên nhiên.
      Lưu ý khi thi công: Cần chọn những loại cây phù hợp với vị trí thi công, dễ sống, lọc khí tốt…… như cây ngọc ngân, cẩm thạch, trầu bà, hồng môn, lan ý, dương xỉ, tróc bạc, …

ƯU ĐIỂM CỦA TƯỜNG CÂY (VƯỜN ĐỨNG)
•    Tạo ấn tượng cảnh quan nghệ thuật
•    Tiết kiệm không gian – thời gian – chi phí
•    Thanh lọc không khí
•     Tăng chất lượng cuộc sống tinh thần
•    Thanh lọc ô nhiễm âm thanh, ngăn tiếng ồn
•    Bảo vệ môi trường
•    Tạo luồng năng lượng tốt đến với gia đình khi nói tới phong thủy
NHỮNG NƠI KHÔNG NÊN LÀM TƯỜNG CÂY (Vườn Đứng)
      Không nên làm những vị trí: Phòng ngủ, Diện tích nhỏ, Ẩm thấp, Không có ánh sáng…. Vì không tốt cho phong thủy.
VẬT LIỆU VÀ THI CÔNG
1.    Cây xanh
2.    Khung đỡ
3.    Hệ thống tưới tiêu tự động
4.    Cung cấp ánh sáng cho cây nếu ở vị trí thiếu sáng
TRÌNH TỰ THI CÔNG
         Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát vị trí hiện trạng, diện tích, quy mô, ánh sáng, không gian, … cũng như mong muốn của khách hàng bộ phận kỹ thuật sẽ đưa ra các giải pháp, ý tưởng phù hợp và thiết kế tường cây (vườn đứng)cho công trình quý khách.
       Bước 2: Nắng Mới tư vấn miễn phí cho khách hàng, khi khách hàng cần thiết kế thì Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ lên ý tưởng và thiết kế sơ bộ để gửi tới khách hàng, gửi khách hàng bảng báo giá cụ thể và chi tiết.
        Bước 3:  Khi khách hàng đã đồng ý với thiết kế, bảng báo giá. Nắng Mới tiến hành ký Hợp Đồng và thi công, công trình của quý khách. 
       Bước 4: Trong thi công tường cây (vườn đứng) có kỹ thuật giám sát, thúc đẩy tiến độ để công trình đảm bảo tiến độ thi côngcũng như giải quyết các yếu tố liên quan khác khi thi công tường cây (vườn đứng).
      Bước 5:  Chăm sóc, bảo dưỡng tường cây (vườn đứng) luôn xanh, đẹp thì cần sự chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận từ các nhân viên kỹ thuật