THIÊN NHIÊN TRONG TẦM TAY Hotline/Zalo
098 556 3126
My photo

Thi Công Sân Vườn

Thi Công Sân Vườn       
 Điểm khác biệt giữa nhà vườn với nhà phố là không gian nhà vườn, không đơn thuần là không gian bên trong căn nhà, rộng hay hẹp mà chính là thứ làm tăng lên giá trị gia tăng tuyệt vời cho các công trình xây dựng, đó chính là không gian cảnh quan xanh.
 Không gian xanh còn được bài trí, thiết kế công phu không kém gì quá trình thiết kế cho phần nhà ở. Hướng gió, hướng sáng và bố cục được tính toán tỉ mỉ và hoàn hảo. 

      Nét khác biệt thể hiện rõ nhất là nhà vườn có diện tích rộng về nhà ở và sân vườn được bố trí phần cảnh quan hợp lý tạo không gian thoáng mát gần gũi với thiên nhiên, tùy thuộc vào sở thích mong muốn của chủ nhân, nhưng chủ yếu nhất vẫn là tạo ra một không gian trong lành có: Vườn rau, ao hồ cá, cây ăn trái là nơi lý tưởng cho gia đình có không gian riêng tư để nghỉ ngơi, thư giãn và tách biệt khỏi những xô bồ của nơi thành thị. 

Nhà vườn có những kiểu thiết kế và thi công theo phong cách khác nhau như: phong cách Nam Bộ, Bắc Bộ, Trung Bộ, Nhật Bản, Trung Quôc, Châu Âu, Cổ Điển và Hiện Đại….. thường được xây dựng ở những khu vực yên tĩnh, có phong cảnh đẹp mắt, thuận tiện giao thông và mật độ dân số ít.  
QUY TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TẠI NẮNG MỚI
Bước 1: Khảo sát mặt bằng (địa hình, đất, nước, nắng và gió, …) Tiến hành kiểm tra thực trạng tại công trình, tư vấn lắng nghe yêu cầu ý tưởng cũng như mong muốn của khách hàng.
Bước 2: Phác thảo sơ bộ ý tưởng sau khi khảo sát hiện trạng thực tế công trình (có bản thiết kế 2D và bảng báo giá thiết kế)
Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế khi khách hàng đồng ý với ý tưởng phác thảo sơ bộ bản thiết kế 2D và bảng báo giá thiết kế.
Bước 4: Tiến hành thiết kế mặt bằng 2D ra bản vẽ sơ bộ để thống nhất với khách hàng về công năng của công trình.
Bước 5: Tiến hành thiết kế mặt bằng 3D, layout chi tiết, video mô phỏng tổng thể mặt bằng công trình gửi khách hàng xem cần điều chỉnh, sửa theo yêu cầu của khách hàng để ra được bản thiết kế khách hàng đồng ý, tiến hành bàn giao bản thiết kế cho khách hàng.
Bước 6: Hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật thi công gồm: lập dự toán thi công, bóc tách vật liệu, cây trồng và lập báo giá thi công gửi khách hàng.
Bước 8: Ký hợp đồng thi công - Thi công công trình, chúng tôi sẽ đưa ra phương án triển khai thi công công trình cho khách hàng.
Bước 9: Sau khi thi công hoàn chỉnh cảnh quan, Nắng Mới sẽ tiến hành chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cùng các hạng mục liên quan theo HĐ, sau đó sẽ bàn giao lại tất cả cho chủ đầu tư chăm sóc và bảo quản, nếu có vướng mắc về kỹ thuật Nắng Mới sẽ luôn hỗ trợ khách hàng.
    Để công trình đạt với mong muốn của quý khách. Tất cả phải được chuẩn bị từ chu toàn từ khâu khảo sát, thiết kế và lựa chọn những chủng loại cây nội ngoại thất thật phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất, để tôn và nâng cao giá trị của công trình.